Sneaker – Giày Adidas Stan Smith chính hãng

Thế giới giày Sneaker ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã từ đơn giản đến chất chơi hấp dẫn các bạn trẻ săn đón và không bao giờ lỗi thời. Giày Adidas Stan Smith chính hãng với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, năng động, dễ dàng phối đồ nên luôn xuất hiện trong các bộ sưu tập giày real của giới trẻ.

Thế giới giày Sneaker ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã từ đơn giản đến chất chơi hấp dẫn các bạn trẻ săn đón và không bao giờ lỗi thời. Giày Adidas Stan Smith chính hãng với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, năng động, dễ dàng phối đồ nên luôn xuất hiện trong các bộ sưu tập giày real của giới trẻ.

Những điều có thể bạn chưa biết về Giày Adidas Stan Smith

Đôi giày này xuất hiện từ những năm của thập niên 70, sau một thời gian chưa có tên gọi thì đến năm 1965 nó có tên “Adidas Robert Haillet” theo tên của vận động viên tennis người Pháp Robert Haillet – đại sứ thương hiệu của mẫu giày này. Đây là đôi giày tennis đầu tiên được làm bằng da và trở thành cột mốc bắt đầu cho những dòng giày Adidas huyền thoại. Đến năm 1978, cái tên Adidas Stan Smith chính thức xuất hiện, “Stan Smith” được lấy từ tên nhà vô địch tennis mà hãng hợp tác sau ông Haillet.

“Ngoại hình” của Giày Adidas Stan Smith đã thay đổi như thế nào?

 

Những ngày chưa có tên chính thức, chúng chỉ là những đôi giày không có miếng lót màu xanh bọt biển ở gót, không có logo ở lưỡi giày. Đến khi cái tên “Haillet” xuất hiện một vài năm, miếng lót chân màu xanh lá xuất hiện để bảo vệ phần gót chân của người sử dụng nhưng logo thì vẫn chưa xuất hiện đâu nhé! Mãi đến những năm 70, những chi tiết như logo cỏ ba lá, chân dung và chữ ký của Stan Smith, dòng chữ “Stan Smith” dần xuất hiện và có những sự thay đổi về chất liệu và vị trí họa tiết.

Từ 1980 đến nay, sau nhiều lần chỉnh sửa đôi giày có tên chính thức là Adidas Stan Smith với phần lót màu xanh bọt biển cùng logo cỏ ba lá Adidas và dòng chữ “stan smith” ở gót, logo + hình chân dung mới của Stan Smith (không có ria), chữ ký được in ở lưỡi giày. Tuy nhiên, để đáp ứng sở thích của những tay săn giày, nhà sản xuất cũng đã cho ra những phiên bản khác với màu sắc và hình ảnh đa dạng hơn.

Sự xuất hiện và quá trình hoàn chỉnh phiên bản Giày Adidas Stan Smith như hiện nay đã khiến nó trở thành huyền thoại và được đón nhận không ngừng qua nhiều thập kỉ.

 
2020 Copyright © REAL LOVE STORE. All rights reserved. Web Design by Nina.vn
0